ขายส่งเครื่องเขียน

ขายปลีกเครื่องเขียน

ไทยออฟฟิศ เราคือบริษัทที่ดำเนินธุรกิจจัดจำหน่ายอุปกรณ์เครื่องเขียนเครื่องใช้สำนักงานทั้งปลีกและขายส่งเครื่องเขียนด้วยแนวคิดใหม่
่ที่ต้องการทำให้การสั่งซื้ออุปกรณ์เครื่องเขียนเป็นเรื่องที่ง่ายสะดวกและเกิดประสิทธิภาพสูงสุดกับทุกหน่วยงานเราจึงมุ่งมั่นพัฒนา
ระบบการจัดจำหน่ายที่รองรับกับคำสั่งซื้อหลากหลายรูปแบบ เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าให้เกิดความพึงพอใจสูงสุด
โดยผ่านช่องทางการจัดจำหน่ายไม่ว่าจะเป็นทางอินเตอร์เนท ทางพนักงานและทางแฟกซ์ซึ่งท่านสามารถเลือกชมและเลือก
ซื้อสินค้าจากทางเราได้ตลอด 24 ชั่งโมง ผ่านทางเวบไซด์ของเรา เราห่วงใยใส่ใจธุรกิจของท่านเราจึงมุ่งมั่นให้บริการที่ดีที่สุด
เราเต็มใจบริการและยินดีต้อนรับทุกท่าน

ช่องทางการสั่งซื้อ 
1. Thaioffice online www.thaioffice.co.th
บริการสั่งซื้อ online ผ่านโปรแกรมการสั่งซื้อ sop
      ระบบการตรวจสอบจำนวนสินค้าออนไลน์ซึ่งประหยัดเวลาและมีความถูกต้องแม่นยำ
2. Thaioffice contact center 02-5470055 ( 30 คู่สาย )พนักงาน contact center เราพร้อมให้บริการทุกท่านวันจันทร์-วันเสาร์ เวลา 08.30-18.00 น
3. Thaioffice Fax ordering 02-5470056 บริการสั่งซื้อผ่านเครื่องโทรสารตลอด 24 ชั่วโมง

         นอกจากช่องทางการสั่งซื้อที่สะดวกและประหยัดเวลาแล้ว ทางไทยออฟฟิศคำนึงถึงความความถูกต้องแม่นยำเป็นสำคัญ หลังการสั่งซื้อท่านจะได้รับใบนำจ่ายเพื่อดำเนินการชำระเงินโดยหลังจากท่านชำระเงินแล้ว ทางบริษัทจะดำเนินการเปิดบิลและจัดส่งสินค้าให้ท่านจากนั้นทางเราจะบริการส่ง SMS เข้ามือถือท่านฟรี เพื่อเป็นการยืนยันสถานะและความมั่นใจในการสั่งซื้อสินค้ากับเรา ท่านยังสามารถตรวจสอบสถานะของสินค้า
และจำนวนสินค้า ได้ตลอด24 ชั่วโมง ที่ www.thaioffice.co.th

ขอบคุณ ที่ท่านวางใจใน สินค้าและบริการของเรา เรามุ่งมั่นสร้างสรรค์การบริการที่ดีแก่ท่าน เพื่อความคุ้มค่าของธุรกิจท่านเสมอ